Hạ Long tăng trưởng vượt bậc, Sapphire Ha Long hưởng lợi

Việc Sapphire Ha Long được hưởng lợi trực tiếp từ việc tăng trưởng du lịch của Hạ Long là chắc chắn. Tuy nhiên, việc được hưởng lợi bao nhiêu, hưởng lợi như thế nào và có đáng để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây không lại là một vấn đề khác. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của chúng tôi về dự án, về tiềm năng tăng trưởng của Hạ Long bằng những số liệu và thông tin thực tế đã có trên thị trường hiện nay.

Gói đầu tư 48.000 tỷ đồng của nhà nước cho Hạ Long

Không còn đang nằm tên bản vẽ hay trong kế hoạch cho năm nào đó, gói đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông 48.000 tỷ đồng của nhà nước cho Hạ Long đã có rất nhiều hạng mục đi vào hoạt động, một trong số đó có tác động lớn nhất đến du lịch của thành phố chính là đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 1,5h – 2h đồng hồ, cầu Bạch Đằng kết nối từ Hải Phòng, và sân bay Vân Đồn sẽ đi vào hoạt động chính thức trong năm 2019 với những đường bay thẳng đến những thành phố lớn trên thế giới.

Đây chính là những hạng mục giúp du lịch của Hạ Long đạt tốc độ tăng trưởng tốt hơn hẳn từ cuối năm 2018, khi lượng khách du lịch 8 tháng đầu năm 2018 đã đạt tới 9.2 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2017. Chính vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu đổ xô vào thị trường này, Hạ Long trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong 6 tháng liên tục gần đây, tạo được những đợt sóng thực sự. Ngay lúc này, những dự án nghỉ dưỡng sắp được ra mắt như Sapphire Ha Long sẽ trở thành tâm điểm chú ý, sẽ là lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn.

Vị trí cạnh vịnh của The Sapphire Condotel Hạ Long

Vị trí cạnh vịnh của Sapphire Ha Long

Hạ Long quy tụ đầy đủ những “ông lớn” bất động sản

Các chính sách của nhà nước đẩy mạnh cho kinh tế, du lịch của Hạ Long kéo theo những dự án quy mô, tầm cỡ, các công trình giúp Hạ Long  thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm, đặc biệt là du khách trong nước của các ông lớn. Không phải Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long mới là địa điểm quy tụ được những ông lớn này như Vingroup, BIM Group, Sungroup, CEO Group, FLC Group,… chính vì vậy, nhà đầu tư có quyền mong chờ và hi vọng sự bùng nổ của thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian tới.

Qũy đất ven biển đã cạn kiệt, các vị trí đẹp đã có những “ông lớn” sở hữu, vì thế, một dự án như Sapphire Ha Long được mở bán vào thời điểm này, hội tụ đủ những yếu tố an toàn để đầu tư, tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao, và sự chắc chắn trong việc hưởng lợi nhuận lớn, thu hồi nguồn vốn nhanh sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền. Là nhà đầu tư thông minh, quý khách hàng thừa hiểu rằng, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long giai đoạn 2.

Vị trí Sapphire Ha Long tự tỏa sáng

Vị trí Sapphire Ha Long ngay cạnh vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, thuộc Khu Bến Đoan, vì thế rất thuận tiện để nghỉ dưỡng và có thể ngắm trọn cảnh vịnh qua những tầm view đẹp nhất. Khi nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long đã phải phát triển tại những vùng xa hơn, hoặc trên đồi, chủ yếu là các khu biệt thự cao cấp, hoặc khách sạn, việc có một dự án mang sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng nhưng có sổ hồng liền tay, cam kết sở hữu lâu dài vừa xóa đi nỗi lô về pháp lý cho khách hàng, đồng thời đảm bảo một tiềm năng tăng giá chắn, cùng công suất phòng ổn định ở mức cao quanh năm. Kỳ vọng công suất phòng cho dự án là từ 90% trở lên.

Tiện ích The Sapphire Condotel đẳng cấp

Tiện ích dự án Sapphire Ha Long đẳng cấp

Nằm ngay cạnh vịnh Hạ Long, Sapphire Ha Long còn đảm bảo một kết nối giao thông thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc di chuyển, kết nối tới khu vực trung tâm, các khu vui chơi, giải trí nổi tiếng trong thành phố. Lựa chọn đầu tư an toàn nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án và nhận thông tin mở bán sớm nhất ngay khi có.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY