Giải pháp đầu tư hiệu quả tại Sapphire Ha Long

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại, và hiện tượng này vẫn sẽ tiếp tục trong năm 2019. Tuy nhiên, để có thể tìm được một kênh đầu tư hiệu quả như vậy lại không phải điều dễ dàng, vì thế nhiều nhà đầu tư vẫn kỳ vọng tìm thấy một dự án phù hợp, đó sẽ là giải pháp đầu tư hiệu quả, lâu dài nhất để có thể “sản sinh lợi nhuận” đường dài trong tương lai, tăng thêm những giá trị khác. Và Sapphire Ha Long chính là dự án được nhận định có đầy đủ những yếu tố cần và đủ để phát triển hoàn thiện và tìm được giải pháp đầu tư cho khách hàng.

Giải pháp cho bài toán sở hữu tại Sapphire Ha Long

Với nhà đầu tư sành sỏi, việc tìm kiếm được một dự án có pháp lý sở hữu lâu dài được ví “đãi cát tìm vàng”, nhất là khi nhà nước đang có những chính sách chưa rõ ràng cho các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mới, thì việc sở hữu nhầm dự án vào lúc này vô cùng bấp bênh. Vì thế khi có một dự án đủ điều kiện để khẳng định pháp lý của mình sẽ khiến nhà tập trung quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Thiết kế tinh tế Best Western Premier Sapphire Ha Long

Thiết kế tinh tế Sapphire Ha Long

Dự án Sapphire Ha Long đã làm được những điều rất nhiều dự án không thể làm được, sở hữu một pháp lý vững chắc, đầy đủ và lâu dài. Đây chính là yếu tố cần để giúp dự án trở nên vượt trội, khác biệt và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đều hiểu rằng, đây chính là “của hiếm” khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn và thực sự trở thành kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay.

Vị trí đắc địa của Sapphire Ha Long

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên cạnh khu Bến Đoan, vị trí “hiếm hoi” còn sót lại ngay cạnh vịnh, hưởng trọn những khác biệt về tầm view, cảnh quan đến lượng du khách trong nước và quốc tế đổ về mỗi năm. Đây chính là vị trí tham vọng mà rất nhiều “ông lớn” đang mong muốn, tuy nhiên với quỹ đất hạn chế của Hạ Long hiện nay, rất khó để còn những vị trí đắc địa như vậy, vì thế các ông lớn buộc phải tìm kiếm những vị trí khác với những lợi thế ít hơn, tầm view xa hơn.

Rõ ràng, với một dự án ngay từ đầu, các nhà đầu tư không hề chú ý tới Sapphire Ha Long, bởi trong phân khúc này, tại thị trường Hạ Long có rất nhiều ông lớn đang tập trung và có kế hoạch triển khai những siêu dự án. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay, đây mới là dự án nghỉ dưỡng thực sự “gây sốt và có những điểm nhấn khác biệt về mọi mặt, lựa chọn đầu tư thông minh được đánh giá cao.

Quản lý căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long đẳng cấp quốc tế

Quản lý căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long đẳng cấp quốc tế

Đơn vị quản lý quốc tế

Yếu tố đủ cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến tại dự án Sapphire Ha Long chính là đơn vị quản lý quốc tế

Chính vì vậy, khi đến với Sapphire Ha Long, đơn vị quản lý quốc tế không chỉ mang theo những quy chuẩn chặt chẽ trong việc xây dựng một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, còn mang theo những khách hàng khách hàng thân thiết, đảm bảo công suất phòng dự án vào những mùa thấp điểm vẫn có mức ổn định nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY