Sapphire Hạ Long cơn “hot hàng” vẫn chưa kịp lắng

Sapphire Hạ Long đã từng trở thành một dự án bất động sản hot tại Hạ Long. Không chỉ ra đời đúng thời điểm thị trường đang có nhiều sóng để thu hút các nhà đầu tư, mà dự án còn sở hữu những yếu tố tiềm năng, giúp nhà đầu tư thấy được những khoản lợi nhuận lớn ngay tức thì. Chính vì vậy, ngay khi mở bán tòa S2, dự án đã trở thành “hàng hot” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đến thời điểm hiện nay, sức nóng của dự án vẫn chưa kịp giảm, dự án đã mở bán tiếp những căn đẹp còn lại của dự án và nhá hàng cho thông tin về tòa S3 kế tiếp.

Hạ Long tạo sóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Trong những năm trở lại đây, Hạ Long thực sự là điểm đến du lịch lý tưởng với rất nhiều du khách. Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp, giao thông đi lại đến Hạ Long nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ Hà Nội đến Hạ Long hiện nay chỉ còn chưa đầy 2 giờ đồng hồ, hoàn toán có thể đi lại trong ngày. Với những thành phố đông dân như Hà Nội, người dân có mức sống cao, áp lực nhiều, nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày tại những địa điểm gần Hà Nội rất nhiều. Hạ Long chính là điểm đến du lịch biển có thể đáp ứng cho khách hàng những yêu cầu khắt khe về nghỉ dưỡng cao cấp và cảnh quan thiên nhiên.

Bên cạnh đó, việc xây dựng sân bay quốc tế và thu hút các nhà đầu tư cũng đang là chính sách được chính quyền địa phương quan tâm. Đây sẽ là những tác động trực tiếp, giúp Hạ Long thu hút nhiều hơn nguồn khách du lịch quốc tế. Có thể nói rằng, Hạ Long đang “trỗi dậy”, tận dụng được các lợi thế của mình để phát triển . Hạ Long đã từng là điểm đến du lịch “trong mơ” của tất cả người Việt, được thế giới công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tuy nhiên, sau nhiều năm ngủ quên, Hạ Long đã lỗi thời hơn rất nhiều so với các điểm đến du lịch mới như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… tự làm mất đi vị thế của mình. Vì thế, với việc trở lại lần này, có thể nói là một trong những bước ngoặt lớn, giúp Hạ Long trở lại vị thế và phát triển mạnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng các nhành dịch vụ liên quan.

Toàn cảnh vị trí dự án Sapphire Hạ Long

Toàn cảnh vị trí dự án Sapphire Hạ Long

Chính vì vậy, The Sapphire Residence Hạ Long mới là dự án đáng được chú ý trong thời gian vừa qua. Từ việc mở bán tòa S1, đến S2, chủ đầu tư thực sự mang đến thị trường một sự khác biệt, bản lĩnh và đảm bảo trong đầu tư. Dự án sở hữu những điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền. Một trong những lựa chọn được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong thời điểm hiện nay, nhất là khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu chững lại.

Sapphire Hạ Long sở hữu những lợi thế tiềm năng

Sapphire Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay khu vực Bến Đoan, đây là khu vực trung tâm của du lịch, nghỉ dưỡng của Hạ Long, đối diện Vịnh Hạ Long, vì thế rất thuận tiện trong việc ngắm cảnh, đón tàu ra Vịnh, hay sử dụng các dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, vị trí này còn gần với các tuyến đường cao tốc kết nối nhanh đến Hạ Long.

Chính điều này đã làm tăng giá trị cho dự án. Hạ Long đang thu hút một nguồn khách du lịch lớn mỗi năm, chính vì vậy, sở hữu vị trí đắc địa ven biển như Sapphire Hạ Long hiện nay chính là hàng hiếm của thị trường, ngay cả những chủ đầu tư lớn cũng khó làm được. Chắc chắn nhiều khách hàng đã nhìn thấy điều này, vì thế, lựa chọn xuống tiền lớn để sở hữu nhiều căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Sapphire Hạ Long

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY