Sapphire Hạ Long mở bán căn hộ đẹp nhất dự án

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, với một dự án sở hữu vị trí đắc địa, có nhiều lợi thế như Sapphire Hạ Long, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua. Với tốc độ phát triển du lịch của Hạ Long hiện tại, các nhà đầu tư, các chuyên gia đều đánh giá cao về thị trường bất động sản tại đây. Một trong những lựa chọn đầu tư đang làm nóng thị trường miền Bắc.

Vị trí trung tâm du lịch của Sapphire Hạ Long

Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long sở hữu ngay vị trí khu Bến Đoan, đây là vị trí vô cùng đắc địa, được gọi là trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long, gần với Vịnh nhất, rất thuận tiện cho việc thuê tàu thăm quan Vịnh và sử dụng các tiện ích hạ tầng, nghỉ dưỡng mà Hạ Long đang sở hữu. Đây còn được gọi là một vị trí vàng của thành phố. Việc phát triển du lịch từ nhiều năm trước đã khiến quỹ đất đẹp ven biển Hạ Long cạn kiệt. Vì vậy, với việc phát triển lần này, các chủ đầu tư bất động sản buộc phải lựa chọn các vị trí xa hơn để phát triển dự án của mình, đồng thời đáp ứng lượng phòng nghỉ dưỡng còn thiếu cho khách du lịch.

Lavilla Green City là dự án đầu tiên hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh group tại TP. Tân An, dự án được xem là đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm đô thị mới tại long an với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website https://liengtam.com/

Kiệt tác bên vịnh từ Sapphire Hạ Long

Kiệt tác bên vịnh từ Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long là dự án hiếm hoi còn sở hữu được vị trí vàng này. Vì vậy, ngay khi công bố thông tin chính thức về vị trí mà dự án đang sở hữu, đã thu hút rất đông đảo các nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là “của hiếm” của thị trường bất động sản hiện nay, khi vừa sở hữu vị trí đắc địa, đồng thời đón được sóng của thị trường, ra đời đúng thời điểm, tạo nên một cơn sốt đầu tư không hề nhỏ.

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản miền Bắc đang có những thay đổi lớn, sức nóng có thể thu hút các nhà đầu tư quay lại với thị trường. Hạ Long chính là điểm đến tiêu biểu, với những chính sách đẩy mạnh từ phía nhà nước, và các chính sách thu hút đến từ chính quyền địa phương. Chính vì vậy, chỉ có thể nhận định căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long đang tạo nên những sự khác biệt thực sự khi vừa sở hữu được vị trí đắc địa, tựa sơn hướng thủy, song vẫn đón được sóng của thị trường nghỉ dưỡng, giúp dự án được quan tâm hơn bao giờ hết.

Hạ Long tăng nhiệt trở lại, soán ngôi vương nhiều điểm du lịch

Nếu nhiều năm trước, các địa điểm du lịch được xếp ngôi “vương” về tốc độ phát triển du lịch là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, với những con số khủng, từ lượng khách quốc tế đến khách nội địa. Một trong những yếu tố khiến các địa điểm du lịch này nhanh chóng phát triển, dẫn đầu chính là nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Chính quyền địa phương đã có những tầm nhìn đúng đắn, chiến lược rõ ràng, thu hút các nhà đầu tư và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, xây dựng và mở rộng sân bay quốc tế, tăng cường các chuyến bay nội địa, quốc tế. 

Sở hữu trọn đời Sapphire Hạ Long

Sở hữu trọn đời Sapphire Hạ Long

Hạ Long đã từng là điểm đến trong mơ của rất nhiều người Việt Nam, có được một nền tảng vững chắc về mặt cảnh quan và các truyền bá du lịch quốc tế với những chiến dịch rõ ràng. Tuy nhiên, sau chiến thằng 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, du lịch tại đây gần như dậm chân tại chỗ. Chính vì vậy, việc có những bước đi đúng đắn vào thời điểm này, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, thu hút các nhà đầu tư lớn và thành phố, chính là cách để giúp Hạ Long dành lại ngôi vương của mình.

Hiện nay, dự án đang được mở bán, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY