Căn hộ Sapphire Residence tọa lạc tại “lưng rồng”

Căn hộ Sapphire Residence nằm tại vị trí “độc tôn” nên vì thế cứ dân tại dự án sẽ được thừa hưởng nhiều giá trị cuộc sống khác biệt và vượt lên đẳng cấp mà người ta vẫn đánh giá về những căn hộ cao cấp khác.

Vị trí “độc tôn” của căn hộ Sapphire Residence

Nếu muốn khẳng định đẳng cấp, hãy sở hữu cho mình những gì độc nhất và cao cấp hơn mặt bằng. Tại thành phố Hạ Long – nơi linh thiêng rồng đậu, có một dự án đang được kiến tạo để mang đến cho người mua nhà một cơ hội chọn lựa cuộc sống đẳng cấp sang trọng, khác biệt chưa từng thấy tại phố Vịnh, đó là căn hộ Sapphire Residence Hạ Long. Dự án tọa lạc tại khu Bến Đoan – nơi có những còn đường đẹp nhất Vịnh, với một bên là thành phố hiện đại, còn một bên là di sản hùng vĩ của thiên nhiên để lại. Căn hộ Sapphire Residence sở hữu hai mặt tiền đường đường lớn là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, dự án còn nằm gần Cầu Bãi Cháy – biểu tưởng thịnh vượng của phố Vịnh nên xét về sự  tiện lợi, hay là phong thủy, hạ tầng, độ sôi động sầm uất thi không nơi sống nào có được như Sapphire Residence.

Phong thủy cũng là điều tạo nên những giá trị độc tôn, thế đất “tọa sơn hướng hải” hiếm có trong địa lý và có thể đem lại thịnh vượng và tài lộc cho cư dân. Căn hộ Sapphire Residence Hạ Long có tầm nhìn hướng Vịnh Hạ Long trực diện từ trên cao. Lưng tựa vào vùng đồi núi xanh ngắt nên được thừa hưởng cả một không gian trong lành mát rượi, gió biển tràn ngập khắp lối, còn cuộc sống nào lý tưởng hơn khi mỗi sáng mở khung cửa sổ là hình ảnh thật của kỳ quan thiên nhiên thế giới, tuyệt vời hơn khi chỉ thêm vài bước chân là quý vị sẽ tiếp cận được những tiện ích hiện đại, đủ đầy từ điện, đường, trường, trạm đến những dịch vụ giải trí đỉnh cao như công viên nước, trung tâm thương mại,… căn hộ Sapphire Residence chắc chắn là nơi cư dân không thể tìm thấy một nơi an cứ thứ hai giống như thế tại vùng Vịnh kỳ quan.

Cảnh quan điển hình tại Sapphire Residence Hạ Long

Cảnh quan điển hình tại Sapphire Residence Hạ Long

Sống theo phong cách hoàng gia

Mỗi căn hộ Sapphire Residence Hạ Long được thiết kế để gia chủ có thể thể hiện được đẳng cấp sống sang của mình, để chỉ cần giới thiệu rằng “Tôi sống ở Sapphire Residence” là người ta đã có thể khẳng định được độ giàu có, thượng lưu và phong cách thượng lưu của chủ nhân căn hộ.

Nội thất trong nhà được bố trí thông minh, tối đa diện tích sử dụng và được tích hợp những công nghệ hiện đại có thể điều khiên bằng một động tác duy nhất. Thiết kế căn hộ Sapphire Residence Hạ Long chú trọng đến sự tiện nghi nên mọi thiết bị đều được lấy về từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây chính là điểm nhấn thiết kế để khẳng định độ sang trọng hoàng gia mà cư dân nhận được.

Quý vị hãy nhanh trong đăng ký nhận bảng hàng ngay tại website này để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một tổ ấm trong mơ.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY