Hạ Long vẫn là điểm nóng, Sapphire Hạ Long tiếp tục đắt giá

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc vốn được rất ít sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dù du lịch tại đây cũng phát triển với nhiều địa điểm nổi tiếng, song với điều kiện thời tiết và sự phân bố mùa như hiện nay, rất khó để có thể làm du lịch quanh năm. Tuy nhiên, với những chính sách mới nhất từ nhà nước, việc nâng cấp hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã tạo nên những cơn sốt về du lịch và đầu tư chưa từng thấy tại Quảng Ninh, đặc biệt tại Hạ Long. Chính vì vậy, những dự án đang sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực này vẫn tiếp tục đắt giá, như Sapphire Hạ Long, sẽ là dự án phát triển bền vững, đắt giá nhất hiện nay.

Hạ Long bứt phá nửa đầu năm 2019, Quảng Ninh tiếp tục tăng nhiệt

Trong 4 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón 6,6 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ, đạt 48% kế hoạch năm, đây là số liệu theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 12 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ và đạt 44% kế hoạch năm.

Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 (từ ngày 27/4-1/5) lượng khách du lịch đến các điểm tham quan trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tăng khá mạnh, đạt 625.400 lượt, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018.

5 tháng đầu năm 2019, cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế. Có nghĩa hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đặt chân tới Quảng Ninh. Đặc biệt, thống kê cho thấy du khách quốc tế không chỉ ghé thăm điểm đến quen thuộc là Vịnh Hạ Long rồi đi ngay trong ngày, mà có xu hướng lưu trú lâu hơn để trải nghiệm chuỗi dịch vụ du lịch đa dạng. Một động thái tốt cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long.

Tầm view Sapphire Hạ Long trực diện vịnh

Tầm view Sapphire Hạ Long trực diện vịnh

Với những thế mạnh về mặt tự nhiên mà Hạ Long đang sở hữu, hệ thống giao thông hiện đại với các tuyến đường cao tốc đã đi vào sử dụng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long còn 2 giờ đồng hồ. Nguồn khách nội địa và quốc tế đổ vào về Quảng Ninh ngày một lớn, nguồn khách này sẽ còn tăng mạnh khi sân bay quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động. Vì vậy, du lịch tại mảnh đất này đang được kỳ vọng và tiềm năng hơn bao giờ hết, thu hút được các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nói theo cách khác, với các chính sách ưu đãi của nhà nước hiện nay dành cho Quảng Ninh, đã tạo nên sóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, giúp Hạ Long trở thành điểm nóng của thị trường.

Hạ Long khan hiếm đất đẹp, Sapphire Hạ Long lên ngôi

Tiềm năng của du lịch Quảng Ninh đã được chứng minh. Mặc dù vậy, một bài toán được đặt ra hiện nay, quỹ đất đẹp tại Hạ Long có còn đủ để cho sự phát triển mới của bất động sản hay không. Tuy nhiên, là một mảnh đất đã phát triển du lịch từ nhiều năm về trước, vì vậy, quỹ đất đẹp ven biển tại đây đã cạn kiệt, có thể nói rằng, Sapphire Hạ Long chính là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu Bến Đoan, đối diện vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, khả năng tăng giá của dự án ở thời điểm hiện tại và trong tương lai là điều chắc chắn.

Chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ninh đang có những chính sách thiết thực trong việc thu hút và đẩy mạnh ngành du lịch của tỉnh, các lễ hội được diễn ra với quy mô lớn, sẽ làm tăng sức hút với khách du lịch. Chính vì vậy, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh hiện nay đã không còn đủ để đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Việc tăng cường thêm lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết tại Sapphire Hạ Long sẽ đáp ứng nguồn cung phòng vô cùng lớn, giải quyết nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng cho khách.

Sapphire Hạ Long nằm trong khu Bến Đoan

Sapphire Hạ Long nằm trong khu Bến Đoan

Bến Đoan chính là khu vực trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch của Hạ Long, vì vậy, sức hút nguồn khách du lịch luôn lớn hơn rất nhiều, đây cũng là khu vực có lượng khách quốc tế thuê nghỉ dưỡng dài hạn rất đông. Hứa hẹn công suất phòng ổn định ở mức cao và lợi nhuận trên 10% cho dự án Sapphire Hạ Long.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY