Sapphire Ha Long giai đoạn 2 vẫn khiến thị trường dậy sóng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa đầu năm 2019 chưa thực sự có những thay đổi, các dự án mới hầu hết chưa được mở bán vào thời điểm này. Theo dự báo từ trước của các chuyên gia, đây sẽ là một năm có dấu hiệu chững lại của thị trường bất động sản, vì thế các nhà đầu tư nên tìm kiếm những dự án chắc chắn để sở hữu, thay vì tìm kiếm những mô hình mới. Chính vì điều này,  Sapphire Ha Long vẫn được lòng rất nhiều khách hàng, vẫn là lựa chọn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nắm giữ vị trí ven biển cuối cùng của Hạ Long

Hạ Long vẫn đang là thành phố du lịch có lượng du khách trong nước và quốc tế đổ về đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù nằm trong khu vực có mùa đông lạnh giá, nhưng Hạ Long có một cảnh đẹp hùng vỹ, được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, vì thế khách đến Hạ Long vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì vậy với các nhà đầu tư thông minh, đây là một địa chỉ rất đáng để bỏ tiền, chưa kể khi thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long đã được rút ngắn xuống còn 2h đồng hồ, có thể đi lại trong ngày, thì việc đầu tư của khách hàng Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận càng thấy rõ.

Best Western Premier Sapphire Ha Long Sinh lời vượt trội

Sapphire Ha Long Sinh lời vượt trội

Hạ Long là địa điểm du lịch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng từ rất lâu, vì thế để tìm được một dự án sở hữu quỹ đất đẹp ven biển như Sapphire Ha Long là rất khó, ngay cả những ông lớn đang phát triển dự án tại đây cũng không thể có một vị trí ven biển như mong muốn. Vì thế vị trí mà dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang sở hữu chính là ngoại lệ khiến cả thị trường phải kinh ngạc.

Khi giao thông và cơ sở hạ tầng đến Hạ Long đang được nâng cấp, hoàn thiện, lượng khách nghỉ dưỡng đổ về đây mỗi năm tăng mạnh là điều có thể dự đoán trước, các nhà đầu tư cũng sẽ thích kiểm soát những sản phẩm ở gần, vì thế Sapphire Ha Long chính là lựa chọn cực kỳ đáng tiền và mang những giá trị đảm bảo vững chắc nhất cho khách hàng.

Sapphire Ha Long tung ưu đãi tốt

Không có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng lợi thế của chủ đầu tư Sapphire Ha Long chính là vị trí đắc địa nhất cho dự án của mình, vượt trội hơn cả những ông lớn như Vingroup, FLC, BIM Group… Và tài chính mạnh, ổn định không thua kém bất kỳ một ông lớn nào. Điều này được chứng minh ngay từ chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đang cam kết với khách hàng.

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long view biển

Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long view biển

Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long sẽ được cam kết lợi nhuận 10%/năm và kéo dài trong thời hạn 5 năm. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ nghỉ dưỡng, và hỗ trợ lãi suất 18 tháng. Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình chiết khấu, ưu đãi đặc biệt. Với những khách hàng đang có vốn nhàn rỗi, muốn tìm kiếm sản phẩm để đầu tư thì đây chính là lựa chọn có thể đáp ứng được yêu cầu về nguồn vốn, các chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY