Sapphire Hạ Long hưởng lợi từ chính sách nâng cấp hạ tầng Quảng Ninh

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh đang có những thay đổi đáng ngạc nhiên. Các tuyến đường cao tốc nối liền Quảng Ninh với các tỉnh phía Bắc đã được khai thông, theo đó, từ Hà Nội đến Hạ Long hiện nay chỉ còn 2 giờ đồng hồ, kéo thêm 1 lượng khách nghỉ dưỡng nội địa vô cùng lớn cho thành phố. Bên cạnh đó, các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng cho tỉnh như sân bay quốc tế, các đường cao tốc vẫn đang tiếp tục được triển khai và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong cuối năm 2019, đầu 2020.

Với những lợi thế mà Quảng Ninh đang được hưởng, lượng khách du lịch cho Hòn Gai tăng mạnh, Sapphire Hạ Long mới chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Kỳ vọng về lợi nhuận kim cương là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại dự án này.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Biệt thự Nam An Khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Thu hút các nhà đầu tư đổ vốn vào Quảng Ninh

Bên cạnh nguồn vốn từ phía nhà nước, giúp Quảng Ninh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, nâng cấp giao thông, chính quyền địa phương còn cần đến sự hỗ trợ của các doanh nghiệp tư nhân, đây sẽ là những nhà đầu tư trực tiếp, giúp bộ mặt Quảng Ninh thay đổi. Chính vì vậy, các chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp đã được áp dụng, thành công lớn nhất chính là thu hút được những ông lớn của thị trường bất động sản như Vingroup, Sungroup, Dojiland…

Chính vì vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng tại rất nhiều khu vực thuộc thành phố Hạ Long đang được thay đổi từng ngày, đặc biệt, với những cung đường trực thuộc thành phố, góp vốn trực tiếp trong việc xây dựng những công trình lớn, mang tính biểu tượng của thành phố.

Thông cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, rút ngắn thời gian đến Hạ Long

Thông cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, rút ngắn thời gian đến Hạ Long

Ngày 3/4 vừa qua, Quảng Ninh chính thức khởi công dự án đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái – công trình giao thông trọng điểm kết nối hai khu kinh tế động lực của Quảng Ninh. Tuyến cao tốc 80,2 km dài nhất của Quảng Ninh sẽ đấu nối với các tuyến cao tốc đã và đang vận hành từ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, góp phần hình thành hệ thống giao thương trọng điểm khu vực phía Bắc. Đây là dự án theo hình thức đối tác công tư PPP, hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao BOT với số vốn hơn 11 nghìn tỷ đồng, do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Công trình sẽ được đưa vào vận hành khai thác trong năm 2021 và chuyển giao cho Nhà nước quản lý sau 19 năm.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều dự án lớn, nâng cấp cơ sở hạ tầng mà Quảng Ninh đang có. Trước đó, để có thể thu hút được các doanh nghiệp lớn quay trở về du lịch miền Bắc, với điểm đích đến là Hạ Long, nhà nước kết hợp cùng chính quyền địa phương đã có rất nhiều cam kết chính sách ưu đãi tốt, giúp các nhà đầu tư mạnh dạn đổ vốn vào thành phố này. Cho thấy những điều kiện lý tưởng xứng đáng để đầu tư.  Một trong số đó chính là công tác hỗ trợ chi phí ban đầu và giải phóng mặt bằng, được xem đang trải thảm đỏ giúp nhà đầu tư vào thị trường này dễ hơn.

Từ các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng được phát triển, Hòn Gai đã có những bước chuyển mình cực kỳ lớn. Nguồn khách du lịch nội địa tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm trước. Nguồn khách nước ngoài tăng mạnh. Đặc biệt, với nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày đang tăng nhanh của khách hàng tại các thành phố lớn, việc nâng cấp hệ thống đường xá, giao thông, giúp việc di chuyển thuận lợi sẽ kéo thêm rất nhiều khách nội địa từ các thành phố lớn đổ về trong tuần, đặc biệt vào các ngày cuối tuần, cống suất phòng nghỉ dưỡng liên tục trong tình trạng khan hiếm.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang được chủ đầu tư Geleximco chú trọng hoàn thành các hạng mục cuối cùng. Chi tiết dự án, vui lòng xem tại: Khu đô thị Geleximco

Sapphire Hạ Long được “trải thảm đỏ” để phát triển

Là một dự án đang có sức hút tại Hạ Long, Sapphire Hạ Long đang có quá trình phát triển vô cùng thuận lợi, khi hàng loạt các công trình lớn sẽ được đi vào khai thác trong năm 2020, cùng thời điểm dự án đi vào hoạt động chính thức. Một tín hiệu đáng mừng để nhà đầu tư có thể thấy được sự khác biệt trong việc đầu tư, đồng thời lợi nhuận có thể hưởng trong tương lai.

Tầm view biển từ căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long

Tầm view biển từ căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long

Với nguồn cung phòng đang thiếu hụt tại Hạ Long hiện nay, lượng phòng của Sapphire Hạ Long không đáng kể, tuy nhiên, là lượng phòng cần thiết trong thời điểm này, giúp Hạ Long có thể giảm tải nguồn thiếu hụt phòng, để phát triển dài hạn. Vì vậy, các chuyên gia càng có thêm cơ sở chắc chắn để khẳng định về tiềm năng lớn của dự án, và sức hút của một dự án đang để lựa chọn nhất hiện nay.

Hạ Long vẫn sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được tích cực nâng cấp, đây chính là tín hiệu đáng mừng để nhà đầu tư có thể tự tin xuống tiền tại các dự án nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là Sapphire Hạ Long, một dự án “đinh” cho đến thời điểm hiện tại.

Vườn Cam Vinapol là một dự án trọng điểm tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực phía Tây thủ đô.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY