Sapphire Ha Long: Bệ phóng đầu tư hoàn hảo

Sapphire Ha Long vẫn là lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng yêu tiên. Điều này có được nhờ vị trí đắc địa ngay khu Bến Đoan mà dự án đang sở hữu và yếu tố khách quan từ tốc độ tăng trưởng du lịch từ Hạ Long. Theo các chuyên gia, Hạ Long sẽ là bệ phóng đầu tư vô cùng hoàn hảo cho khách hàng để đạt được lợi nhuận nếu tìm được những dự án chất lượng, có vị trí đắc địa.

Sapphire Ha Long thu hồi vốn nhanh

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên khu Bến Đoan, gần ngay biển Hạ Long, view thẳng ra vịnh, Sapphire Ha Long đang sở hữu điều kiện vàng để trở thành dự án nghỉ dưỡng bậc nhất tại Hạ Long. Bến Đoan là khu vực du lịch trung tâm của Hạ Long, 10 khách du lịch đến Hạ Long, đều đến khu Bến Đoan tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch và đến thăm vịnh từ vị trí này. Chính vì vậy đây là khu đất vàng, được các nhà đầu tư ví von trở thành “mỏ vàng lộ thiên” để nhà đầu tư khai thác.

Tuy nhiên, du lịch của Hạ Long đã phát triển từ nhiều năm trước, vì vậy quỹ đất ven biển đã cạn kiệt, không dễ để có thể tìm kiếm được một sản phẩm đầu tư chất lượng, giá phù hợp tại Hạ Long hiện nay. Vì vậy, khi dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long được ra mắt chính thức, khiến cả thị trường dậy sóng. Chính vì vậy, việc dự án vẫn đang tiếp tục trở thành hàng “hot” của các nhà đầu tư là điều nằm trong dự liệu của rất nhiều chuyên gia.

Tầm view từ ban công căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Tầm view từ ban công căn hộ Sapphire Hạ Long

Hiện nay, chủ đầu tư Dojin Land đang cam kết những chính sách vô cùng bất ngờ, chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%, mức lợi nhuận sẽ không thấp hơn 10%/năm. Như vậy trên thực tế, dựa theo doanh thu hằng năm của dự án, mức lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được có thể cao hơn 10%, thời gian thu lại vốn của khách hàng sẽ được nhanh hơn rất nhiều. Với tiềm năng du lịch của Hạ Long hiện nay, sức hút của khu vực Bến Đoan với du khách trong nước và nước ngoài, chắc chắn đây là điều có thể thực hiện, lợi nhuận thực thế nhà đầu tư có thể thu được thâm chí lên tới 15%/năm.

Đầu tư Sapphire Hạ Long vừa túi tiền

Những khác biệt mà dự án Sapphire Hạ Long đang sở hữu đã được chứng minh qua vị trí. Đây chính là yếu tố đảm bảo nhất trong việc phát triển và đạt được những lợi nhuận lớn trong tương lai mà nhà đầu tư luôn hướng tới. Tuy nhiên, với giá đất nền của Hạ Long hiện nay, việc đầu tư quả thực khiến nhiều khách hàng phải suy nghĩ. Nhiều khách hàng đã lo lắng rằng, giá đất quá cao sẽ khiến việc đầu tư khó khăn. Tuy nhiên, với mức giá mà chủ đầu tư Dojin Land đang mở bán tại dự án của mình lại có thể đáp ứng được túi tiền của mọi nhà đầu tư.

Căn hộ 1PN Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Căn hộ 1PN Sapphire Hạ Long

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapphire Hạ Long đều có diện tích nhỏ, chủ yếu là các căn Studio, căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những lựa chọn vừa đáp ứng nguồn cầu của thị trường, song vẫn giúp các nhà đầu tư có thể xuống tiền sở hữu một căn hộ view biển, có mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Chủ đầu tư cũng đang có những chính sách vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ. Những chính sách chiết khấu hấp dẫn, giúp nhà đầu tư có vốn mỏng mạnh dạn sở hữu nhiều căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. Với vị trí mà dự án đang sở hữu, đã có rất nhiều nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền sở hữu nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cùng lúc. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng căn đẹp, giá gốc.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY