Chuyên gia nói gì về Sapphire Ha Long giai đoạn 2

Tốc độ phát triển về du lịch của Hạ Long vẫn tiếp tục tăng nhiệt nhờ các chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của nhà nước, vì thế thị trường bất động sản tại Hạ Long mới là điểm nóng, tâm điểm trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Sapphire Ha Long không phải dự án duy nhất đang được mở bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, nhưng lại là dự án gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Dưới đây là những nhận định từ phía chuyên gia về dự án và đánh giá tổng quan của các nhà đầu tư sành sỏi về dự án này.

Sapphire Ha Long gây tranh cãi về pháp lý sở hữu

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang tranh cãi khi rất nhiều loại hình mới chưa được chứng nhận, nhà nước vẫn chưa có một điều luật nào quy định cụ thể về pháp lý của những loại hình này, nhưng đã được xây dựng, mở bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, Sapphire Ha Long lại khiến cả thị trường  dậy sóng khi công bố pháp lý sở hữu lâu dài của mình, khiến không ít khách hàng đặt câu hỏi tại sao.

Best Western Premier Sapphire Ha Long được chuyên gia đánh giá cao

Sapphire Ha Long được chuyên gia đánh giá cao

Sapphire Ha Long nằm trong quần thể khu đô thị The Sapphire Residence Hạ Long – Dự án phức hợp đang được phát triển giai đoạn 2. Vì thế về pháp lý, dự án được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có những pháp lý vững chắc, cũng không phải loại hình Condotel đang gây trang cãi trên thị trường hay như nhiều trang tin tức đưa tin. Dự án là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, có pháp lý lâu dài, được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường nghỉ dưỡng đều có thể thấy được rằng, đây là một sự khác biệt nổi trội mà rất nhiều dự án của ông lớn cũng chưa làm được, sự khôn khéo của một chủ đầu tư kinh nghiệm. Đây chính là yếu tố khiến dự án được các chuyên gia đánh giá cao, cũng khiến Sapphire Ha Long trở thành “của hiếm” trên thị trường hiện nay. Thậm chí, khi thị trường Nha Trang, Phú Quốc vẫn đang có sức hút, nhưng loại hình căn hộ nghỉ dưỡng với hình thức sở hữu lâu dài luôn đem lại sự đảm bảo vững chắc, đưa các nhà đầu tư tới thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long.

Chứng minh khác biệt bằng những con số thực tế

Các nhà đầu tư cần nhìn thực tế để tin tưởng và sức hút của dự án, và uy tín, con số thực tế về kinh nghiệm của đơn vị quản lý, lẫn chủ đầu tư DOJILand đã nói lên tất cả.

Best Western Premier Sapphire Ha Long đầu tư vượt trội

Sapphire Ha Long đầu tư vượt trội

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư hợp lý, an toàn, có thể sinh lợi nhuận lâu dài, thì Sapphire Ha Long chính là lựa chọn có thể đảm bảo những điều này, mang đến những khác biệt trong việc đầu tư, với mức giá hấp dẫn, vừa túi tiền.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án hoặc muốn lựa chọn căn đẹp, giá gốc từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY