Hạ Long trở thành điểm du lịch 4 mùa, Sapphire Hạ Long hưởng lợi

Không còn là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng theo mùa như trước đây, Hạ Long đang đi ngược lại xu hướng chung cư nghỉ dưỡng miền Bắc, đi ngược lại thời tiết để trở thành điểm đến du lịch 4 mùa trong những năm gần đây. Giao thông đến Hạ Long chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, Quảng Ninh đang được hưởng quá nhiều chính sách ưu đãi từ nhà nước. Chính vì vậy, ngành du lịch của tỉnh đang có những hướng tăng trưởng mạnh, đặc biệt là thành phố Hạ Long với lượng khách đổ về đều quanh năm, vào các ngày cuối tuần lượng phòng nghỉ dưỡng cũng luôn trong tình trạng công suất cao. Nhờ những lợi thế này, Sapphire Hạ Long đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được hưởng lợi nhiều nhất hiện nay, với những điều kiện giúp các nhà đầu tư hái ra vàng.

Hạ Long bắt kịp xu thế, kích cầu nhu cầu mua sắm, tiêu dùng

Bên cạnh những hoạt động khai thác đơn thuần đang được diễn ra từ trước đến nay, Quảng Ninh đã có những động thái tích cực, khi có những sáng tạo trong cách phát triển ngành du lịch của mình. Với nguồn “tài nguyên” du lịch là hơn 600 di tích văn hóa, lịch sử, rõ ràng Quảng Ninh có quá nhiều điều kiện để phát triển hiện nay. Chính vì vậy, các lễ hội văn hóa, sự kiện lịch sử sẽ làm đẩy mạnh hơn sức hút du lịch của tỉnh, đồng thời đây cũng là cách quảng bà hình ảnh du lịch Quảng Ninh tốt nhất.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

2018 là năm năm du lịch quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh, tỉnh đã tổ chức tới 54 sự kiệnvăn hóa, thể thao đặc sắc với nhiều lễ hội ấn tượng. Các sự kiện này góp phần thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến Quảng Ninh, mang về thành tích 12,2 triệu lượt khách (trong đó 5,2 triệu lượt khách quốc tế), với tổng thu du lịch ước đạt 23,6 nghìn tỷ đồng.

Tiếp nối thành công, năm 2019, tỉnh Quảng Ninh và đặc biệt là thành phố Hạ Long tiếp tục “chiêu đãi” du khách bằng một loạt các sự kiện với quy mô chưa từng có. Nổi bật là Carnival Hạ Long diễn ra trong dịp lễ 30/4 và 1/5. Sự kiện trở thành thương hiệu của Hạ Long năm nay gây chú ý với màn diễu hành đường phố tại con đường bao biển mới khánh thành và bãi tắm Bãi Cháy tuyệt đẹp vừa chỉnh trang.

Cũng trong tháng 5, thành phố Hạ Long tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện sôi động. Đáng kể nhất là lễ hội khiêu vũ – ẩm thực lớn nhất miền Bắc Sun Dance Festival và Đại tiệc thủy cung Sun Pool Party. Sun Dance Festival hút gần 10.000 người tham gia, trong khi Sun Pool Party diễn ra suốt 3 ngày kéo về hàng ngàn lượt khách cho tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.

Chính nhờ những sự kiện nổi bật này, 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Điều này có nghĩa, 1/3 khách du lịch tới Việt Nam sẽ tới thẳng Hạ Long để nghỉ dưỡng và tận hưởng kỳ du lịch dài ngày của mình. Một tín hiệu đáng mừng cho thấy nguồn khách quốc tế tại đây đang tăng mạnh từng này.

Nguồn phòng thiếu hụt, Sapphire Hạ Long giải tỏa cơn khát phòng cao cấp

Với sức tăng trưởng mà Hạ Long đang chứng minh, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây đã không còn đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt và những ngày cuối tuần, các ngày lễ tết hay vào mùa cao điểm, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp luôn trong tình trạng hết phòng. Ngay cả trong những ngày bình thường hoặc các tháng trong năm, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây cũng luôn đạt công suất phòng cao nhất. Chính vì vậy, việc đầu tư Sapphire Hạ Long vào thời điểm này sẽ giúp các nhà đầu tư hưởng lợi rất lớn từ nguồn công suất phòng và tốc độ phát triển du lịch ổn định.

Vị trí đắc địa của Sapphire Hạ Long

Vị trí đắc địa của Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay trong khu Bến Đoan. Đây là khu vực trung tâm du lịch, vui chơi giải trí của thành phố, với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, lại gần với Vịnh Hạ Long. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển tại Hạ Long đang cạn kiệt, các nhà đầu tư sẽ hướng sự chú ý tới một dự án tiềm năng, sở hữu vị trí đẹp. Vì vậy, việc xuống tiền sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin đầu tư về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận tài liệu đầu tư mới nhất.

Các dự án nổi bật tại phía tây, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY