Sapphire Ha Long dẫn đầu vào mùa du lịch

Từ tháng 3 – tháng 10 được xem là mùa du lịch cao điểm của Hạ Long, điều này được chứng minh qua lượng khách nghỉ dưỡng đổ về, công suất lượng phòng nghỉ dưỡng. Hiện nay, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long đều đã “cháy phòng”, đặt biệt vào những ngày cuối tuần, việc đặt phòng vô cùng khó khăn. Vì vậy, một dự án sở hữu nhiều yếu tố “vàng” như Sapphire Ha Long sẽ là trung tâm của sự chú ý, được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long dậy sóng mùa nghỉ dưỡng

Căn hộ Sapphire Ha Long dậy sóng mùa nghỉ dưỡng

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh hoàn thiện

Nhà nước đang vẫn tiếp tục đầu tư lớn, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh. Trong năm 2018, các tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Quảng Ninh còn 2h đồng hồ đã được thông, tăng lượng khách du lịch đến Quảng Ninh gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Thậm chí vào những ngày bình thường trong tuần, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3* trở lên đều có công suất phòng tốt hơn hẳn. Sân bay Vân Đồn sắp đi vào hoạt động chính thức… sẽ thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế vô cùng lớn đến Hạ Long.

Bản thân Hạ Long đã được nhận những ưu đãi từ thiên nhiên, Vịnh Hạ Long được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, UNESSCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới… mang đến một lượng khách du lịch quốc tế mỗi năm và khách du lịch nội địa. Chính vì vậy, du lịch tại Hạ Long đã phát triển từ nhiều năm trước, lượng khách du lịch đổ về mỗi năm luôn đứng top. Tuy nhiên, khi nhận được các gói đầu tư về cơ sở hạ tầng của nhà nước, du lịch ở đây trở lại mạnh mẽ, soán ngôi vương của những điểm du lịch “nóng” như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.

Từ Hà Nội để di chuyển đến Hạ Long chỉ còn mất 2h đồng hồ, như vậy có thể di chuyển đi lại trong ngày. Việc này giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn của rất nhiều người dân thủ đô. Khi công việc, cuộc sống có quá nhiều thứ gây áp lực, việc muốn tìm đến một không gian đẳng cấp, trong lành để nghỉ dưỡng trong ngày, hoặc qua đêm, thì Hạ Long chính là địa điểm có biển, có những không gian nghỉ dưỡng chất lượng cao, lại có thể đi lại trong ngày, làm hài lòng khách hàng. Vì thế, những dự án như Sapphire Ha Long sẽ trở thành tâm điểm đầu tư ngay lập tức nếu biết “đón sóng” thị trường.

Sapphire Ha Long dậy sóng đầu tư

Xét về vị trí, Sapphire Ha Long hiện mới là dự án sở hữu đắc địa nhất tại Hạ Long, có những yếu tố đảm bảo nguồn công suất phòng tốt nhất, chứ không phải bất kỳ dự án nào. Khi thị trường nghỉ dưỡng đang có quá nhiều dự án để các nhà đầu tư lựa chọn, từ những dự án tại Phú Quốc, Đà Nẵng hay Nha Trang. Nhưng tâm lý chung của tất nhiều nhà đầu tư chính là, muốn sở hữu những sản phẩm gần mình, để vừa dễ quản lý, đồng thời có thể tận dụng được các kỳ nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Toàn cảnh từ trên cao của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Toàn cảnh từ trên cao của Sapphire Ha Long

Chính vì vậy, Sapphire Ha Long được các nhà đầu tư tại phía Bắc rất yêu thích. Khi các tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển từ 4h xuống còn 2h đồng hồ đi từ Hà Nội, việc nghỉ dưỡng trong ngày sẽ làm tăng giá trị và tăng nguồn khách cho dự án, đồng thời các nhà đầu tư cũng sẽ quản lý sản phẩm tốt hơn. Với những khách hàng lựa chọn hình thức tự kinh doanh cho thuê, đây chính là một vị trí lý tưởng bậc nhất.

Pháp lý sở hữu vĩnh viễn của Sapphire Ha Long chính sự khác biệt, có thể mang đến những ấn tượng trong việc thay đổi lợi nhuận của khách hàng. Là nhà đầu tư thông minh, chắc chắn khách hàng sẽ thấy rằng, đây chính là sản phẩm tạo nên những khác biệt, giá trị lớn trong tương lai mà thị trường hiện nay vẫn đang khan hiếm.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY