Thời điểm này, nên đầu tư Sapphire Ha Long!

6 tháng vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước đang chứng kiến sự sôi động và tốc độ phát triển vượt bậc của thị trường Hạ Long. Không phải Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, Hạ Long mới chính là tâm điểm đầu tư, điểm nóng của thị trường hiện nay, nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ chính sách của nhà nước. Vì thế, một dự án sở hữu vị trí cạnh Vịnh Hạ Long như Sapphire Ha Long trở thành trung tâm chú ý là điều dễ hiểu.

Hạ Long và gói đầu tư 48.000 tỷ đồng của nhà nước

Gói đầu tư 48.000 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông của Hạ Long đã có những hạng mục được đi vào hoạt động, như cầu Bạch Đằng, cao tốc Hà Nội – Hạ Long, dự kiến cuối năm 2019 sân bay quốc tế Vân Đồn cũng sẽ đi vào hoạt động. Liên tục có những hạng mục đầu tư lớn, đẩy mạnh phát triển du lịch cho thành phố Hạ Long được xây dựng và phát triển, kéo theo lượng khách nghỉ dưỡng trong nước, quốc tế đổ về vô cùng lớn.

The Sapphire Condotel Hạ Long nằm cạnh vịnh

Sapphire Ha Long nằm cạnh vịnh

Nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội vô cùng nhiều, đặc biệt nghỉ dưỡng trong ngày, hay tại những nơi gần, di chuyển dưới 2h đồng hồ sẽ là lựa chọn lý tưởng. Vì thế cao tốc Hà Nội – Hạ Long giúp du lịch thành phố này tăng nhanh lượng khách, mật độ công suất phòng được phủ lấp quanh năm. Không cần kinh doanh du lịch theo mùa hoặc lo lắng tới sự thay đổi thời tiết của miền Bắc, du lịch Hạ Long vẫn mang lại sự an tâm trong đầu tư và một lợi nhuận “kim cương” để khách hàng có thể hài lòng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Những ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Vingroup, BIM Group, FLC Group, CEO Group,… đã hội tụ tại Hạ Long với những dự án nghỉ dưỡng khủng, cộng thêm những công trình vui chơi, giải trí đầy ấn tượng, quy mô. Vì thế, lượng khách nghỉ dưỡng trong nước từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đổ về vào mỗi cuối tuần sẽ cao hơn rất nhiều, là lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ từ 1 – 2 ngày cuối tuần.

Với những lợi thế mà tầm nhìn vượt trội trong tương lai mà Hạ Long đang có được, Sapphire Ha Long đang có những sức hút đắc biệt với khách hàng, khi ra đời đúng thời điểm, có thể tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ, đảm bảo sự an toàn, yếu tố sở hữu vượt trội, nâng công suất phòng và đảm bảo lợi nhuận tốt nhất.

Thời điểm vàng để đầu tư Sapphire Ha Long

Những lợi thế mà Hạ Long đang có được khách hàng đã thấy rõ, các chuyên gia cũng đã nhận định rằng, từ cuối năm 2018, Hạ Long đã có những khởi sắc mạnh mẽ về lượng khách du lịch, mặc dù vào thời điểm này miền Bắc đang bước vào mùa đông, nhưng do việc kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển trong ngày, nên lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long chắc chắn vẫn sẽ đạt công suất cao. Đây chính là lý do khiến Sapphire Ha Long trở nên đắt hàng và thu hút.

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại The Sapphire Condotel Hạ Long

Không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Sapphire Ha Long – Hình ảnh minh họa

Sapphire Ha Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay cạnh Vịnh Hạ Long, thuộc khu Bến Đoan, chỉ cách bệnh viện Vinmec 100m, cách cầu Bãi Cháy vài phút di chuyển. Đây cũng là vị trí có lượng khách thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp đông nhất hiện nay, dẫn đầu cả thành phố, nơi tập trung nhiều hạng mục vui chơi, giải trí trong tương lai, có tầm view vịnh tốt nhất. Vì thế tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn, nhà đầu tư cũng có thể yên tâm bởi sự khác biệt mà dự án này có thể đem lại trong lợi nhuận.

Khi lượng khách du lịch tăng mạnh, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long thiếu hụt, quỹ đất vàng ven biển cạn kiệt, vị trí mà Sapphire Ha Long đang sở hữu nổi lên như một viên ngọc qúy, có sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư, vì thế khi được mở bán chính thức, dự án sẽ nhanh chóng hết hàng sớm.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY