Tập đoàn nào đứng sau The Sapphire Residence

Chắc hẳn đã lâu lắm rồi trên thị trường mới xuất hiện một dự án đẳng cấp và tiềm năng như The Sapphire Residence – dự án “vàng” do tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI triển khai. Đằng sau dự án đẳng cấp này là những câu chuyện dài thú vị về dự án, trong số đó điều khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cả có lẽ là về CĐT dự án DOJI.

Về Sapphire Residence – thiên đường Dubai giữa lòng Hạ Long

Cảnh quan điển hình tại Sapphire Residence Hạ Long

Cảnh quan điển hình tại Sapphire Residence Hạ Long

Vị trí luôn là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho bất kỳ một dự án bất động sản nào, Sapphire Residence Hạ Long cũng không phải ngoại lệ trong trường hợp này. May mắn sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có tại khu vực Khu Bến Đoan, giáp 2 mặt đường lớn là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh, dự án được giới đầu tư đánh giá cao bởi vị thế chiến lược mang đến tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai. Từ vị trí dự án quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – xã hội chiến lược tại Hạ Long, cụ thể:

  • Phía Nam: Giáp Quảng trường Trung tâm.
  • Phía Đông: Giáp Trần Quốc Nghiễn.
  • Phía Tây: Giáp đường ven biển.
  • Phía Bắc: Hướng ra cầu Bãi Cháy.

Với lợi thế chiến lược như vậy, dự án nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư đã công bố những sản phẩm vô cùng đẳng cấp tại tòa S1 tại The Sapphire Residence Hạ Long là biệt thự trên không Sky Villa & Penhouse và shopoffice nơi kinh doanh lý tưởng. Với thiết kế nổi bật cùng sản phẩm độc đáo, giới đầu tư dự án sẽ chẳng bao lâu nữa dự án sẽ nhanh chóng hết sản phẩm. Do vậy nếu quý vị quan tâm sản phẩm tại dự án thì hãy nhanh chân để sở hữu những căn và tầng đẹp nhất.

Về ông trùm đứng sau The Sapphire Residence Hạ Long

Slide-thesapphire-residence

Đơn vị đứng đằng sau chung cư The Sapphire Residence Hạ Long chính là Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thương hiệu chủ đầu tư nhờ vậy mà đã tạo nên uy tín sản phẩm và thhương hiệu sản phẩm đẳng cấp. Cùng dự án The Sapphire Residence Hạ Long thì tập đoàn DOJILAND đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc. Sau thời gian 23 năm hoạt động với những dấu mốc thành công ấn tượng thì tập đoàn trở thành 1 trong 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu như thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada) – West Green Design đến từ Canada cũng nổi danh nhờ hàng loạt dự án nổi như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…, LJ-ASIA (Brazil), công ty cổ phần xây dựng Coteccons…đã phần nào đấy thể hiện được tiềm lực kinh tế cùng sức mạnh của chủ đầu tư danh giá này tại dự án The Sapphire Residence.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY