Sapphire Hạ Long đầu tư cho tương lai

Sở hữu những điều kiện vàng để trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sapphire Hạ Long tọa lạc tại vị trí vàng hiếm hoi cạnh ngay Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, việc sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng, pháp lý vững chắc, sổ hồng trao tay cũng mang đến đầu tư khác biệt, đầu tư cho tương lai mà nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Sapphire Hạ Long sở hữu vĩnh viễn

Thị trường bất động sản cách đây 1 năm vẫn còn nở rộ xu hướng đầu tư Condotel. Tuy nhiên, một trong những hạn chế của loại hình căn hộ này, chính là pháp lý chưa rõ ràng, thời gian sở hữu hạn chế. Nói chính xác hơn, chưa có bất kỳ một văn bản quy định nào công nhận loại hình condotel này, chính vì vậy, tính pháp lý vô cùng bấp bênh. Vì thế để có thể tạo nên xu hướng mới trên thị trường, dậy được cơn sốt đầu tư cho khách hàng, thì Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn làm hài lòng mọi nhà đầu tư hiện nay.

Sapphire Ha Long là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, có đầy đủ tất cả các chức năng và mang tới cảm giác như đang ở nhà. Đầy đủ bếp, phòng khách, phòng ngủ. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng bếp để nấu nướng. Với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, dự án được công nhận là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, theo đó chủ nhân căn hộ có quyền hình thành đơn vị ở (sổ hộ khẩu).

Vị trí đắc địa Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Vị trí đắc địa của Sapphire Hạ Long

Với những khách hàng thông minh sẽ thấy ngay được rằng, dự án không chỉ có thể đầu tư cho hiện tại, còn là tài sản cực kỳ giá trị cho tương lai. Điểm nổi trội giúp dự án giá trị hơn hẳn so với nhiều dự án đang có trên thị trường. Những dự án sở hữu có thời hạn, sau 50 năm, khách hàng sẽ phải gia hạn thêm thời gian sở hữu, đồng nghĩa với việc mua lại dự án với những giá trị khác.

Với vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá, thu lợi nhuận hấp dẫn mà dự án có thể đạt được, chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án đầu tư có giá trị nhất cho tương lai, có thể để đầu tư cho thuê, thu lợi nhuận, để ở hoặc làm của hồi môn cho con cái.

Sapphire Hạ Long đảm bảo công suất phòng lớn

Nhiều khách hàng đang chọn xuống tiền đầu tư tại Sapphire Hạ Long. So với các dự án cùng dòng, dự án đang có những điều kiện đầu tư tốt hơn hẳn, từ những yếu tố khách quan như chính sách của nhà nước dành cho Quảng Ninh, đến các yếu tố nội tại từ dự án như: Vị trí, pháp lý, chủ đầu tư, chính sách bán hàng… dự án đều có những yếu tố khác biệt, trội để thu hút khách hàng.

Với những thay đổi của Hạ Long hiện nay, các ngành dịch vụ đang được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng nguồn khách du lịch mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng cũng không nằm ngoại lệ. Trong những năm tiếp theo, khi những hạng mục hạ tầng tiếp theo được hoạt động chính thức như sân bay quốc tế, chắc chắn Hạ Long sẽ còn “nóng” hơn bất kỳ địa điểm nào. Chính vì thế, xuống tiền sở hữu một căn Sapphire Hạ Long vị trí ngay khu Bến Đoan, cạnh Vịnh Hạ Long sẽ là lựa chọn sáng suốt, giúp nhà đầu tư vừa nhàn nhã trong việc thu lợi nhuận hằng năm, yên tâm trong việc tăng giá trị dự án, đồng thời là tài sản trọn đời, có thể để lại cho thế hệ sau.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long thu trọn trong tầm mắt

Sapphire Hạ Long thu trọn trong tầm mắt

Theo dự báo của các chuyên gia, dự án có thể đạt mức công suất phòng từ 85% – 100%. Thực trạng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long hiện nay đã chứng minh điều đó, ngay cả các ngày trong tuần, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 – 5* vẫn trong tình trạng khan hiếm, các phòng nghỉ dưỡng tại Khu Bến Đoan trong tình trạng báo động. Vì thế, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp mà dự án Sapphire Hạ Long đang có chính là lượng phòng cần thiết, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY