Hạ Long bừng tỉnh sau 2 thập kỷ ngủ quên, Sapphire Hạ Long thu hút

Hạ Long đã từng là điểm đến “trong mơ” của tất cả người Việt, sở hữu những những thắng cảnh tuyệt đẹp, với Vịnh Hạ Long di sản văn hóa thế giới, đã được UNESSCO nhiều lần công nhận, những hang động, trầm tích không nơi nào trên thế giới có thể sánh bằng. Đặc biệt hơn, Vịnh Hạ Long còn được thế giới công nhận là kỳ quan thế giới mới, trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều du khách quốc tế. Tuy nhiên, với việc “ngủ quên” trên thành công quá lâu, đã khiến “rồng lớn” lạc hậu hơn so với các điểm du lịch, nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Với sự trở lại lần này, nhà đầu tư đang chờ đợi một sự bùng nổ đến từ mọi mặt, trong đó có sự tăng trưởng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với những dự án hấp dẫn, tiềm năng như Sapphire Hạ Long.

Hạ Long trở mình bằng việc nâng cấp cơ sở hạ tầng

Từ năm 2007-2011 diễn ra cuộc bình chọn Vịnh Hạ Long vào top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, sự kiện đã giúp thành phố này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, biến Hạ Long trở thành điểm đến lý tưởng của hàng triệu du khách quốc tế. Chưa bao giờ Hạ Long đón lượng khách du lịch lớn đến vậy, tốc độ phát triển du lịch tăng nhanh. Nhiều chuyên gia đã so sánh Vịnh Hạ Long với những điểm đến du lịch hàng đầu trên châu Á, sở hữu những điều kiện tự nhiên vô cùng hấp dẫn, độc đáo. Tuy nhiên, khi những điểm du lịch mới trong nước như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang tăng tốc bằng việc tăng cường cơ sở hạ tầng, xây dựng hệ thống giao thông hiện đại, khách sạn cao cấp… thì Hạ Long chững lại với một hệ thống cơ sở hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu và không có sự thay đổi.

Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

3 năm trở lại đây, Hạ Long bắt đầu có những động thái để thay đổi, mở đầu là những chính sách đầu tư vào Quảng Ninh của nhà nước với tổng vốn lên tới 48 nghìn tỷ, đồng thời hàng loạt các dự án hạ tầng mới, du lịch, văn hóa… kết nối từ Hạ Long tới những nhiều vùng miền, vùng với đó là các chính sách thu hút các ông lớn trên thị trường của chính quyền địa phương như Vingroup, Sủngoup, Dojiland. Hạ Long chính thức bước sang một kỷ nguyên mới với sự xuất hiện của những công trình lớn, nổi bật, mang tính biểu tượng.

Hạ Long chính thức trở lại “đường đua” du lịch, trở lại với ngôi vị đầu của mình trên thị trường với những con số ấn tượng. Bằng hàng loạt các tuyến đường cao tốc kết nối giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển của du khách nội địa, khách từ Hà Nội – Hạ Long hoàn toàn có thể đi lại trong ngày, đã kéo một lượng khách nghỉ nội địa lớn cho thành phố này. Hiện nay, dù vào những ngày bình thường, Hạ Long vẫn luôn có lượng khách du lịch vô cùng đông, công suất các phòng nghỉ dưỡng liên tục trong tình trạng khó đặt phòng. Đây cũng chính là lý do khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long “hot” trở lại. Chứng mình bằng  tốc độ bán hàng của dự án Sapphire Hạ Long.

Bài toán đầu tư tại Sapphire Hạ Long

Nếu như năm 2015, lượt khách quốc tế đến Hạ Long chỉ chiếm 35% tổng lượt khách đến Quảng Ninh thì đến 2018, con số này đã tăng lên, đạt 42%. Đối tượng du khách này lại có xu hướng thích khám phá, trải nghiệm những giá trị thuộc về văn hoá, con người bản địa, những địa danh thiên về lịch sử tập trung tại Hòn Gai. Đây cũng là xu hướng du lịch phát triển bền vững nhất trên thế giới hiện nay.

5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14 nghìn tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ. Điều này có nghĩa, 1/3 khách du lịch tới Việt Nam sẽ tới thẳng Hạ Long để nghỉ dưỡng và tận hưởng kỳ du lịch dài ngày của mình.

Vị trí ấn tượng bên vịnh của Sapphire Hạ Long

Vị trí ấn tượng bên vịnh của Sapphire Hạ Long

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch Hòn Gai, UBND tỉnh Quảng Ninh đã đón đầu bằng việc xây dựng, cải trang một loạt cơ sở hạ tầng. Trong năm nay, tỉnh tiến hành cải tạo, chỉnh trang, mở rộng đường Trần Quốc Nghiễn – đoạn từ cầu Bài Thơ đến điểm đấu nối đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả dài 4,7 km với 6 làn xe thay cho 4 làn xe hiện tại (còn được gọi là đường bao biển), đồng thời xây dựng Bãi tắm công cộng Hòn Gai, tại vị trí cuối tuyến đường này. Toàn bộ các dự án này được dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

Đây cũng chính là thời điểm mà dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long sẽ đi vào hoạt động chính thức, một thời cơ vàng và sự tính toán thấy rõ từ chủ đầu tư, đảm bảo cho nhà đầu tư những lợi nhuận kim cương có thật tại dự án này.

Với những lợi thế lớn mà Sapphire Hạ Long đang sở hữu, kể cả về vị trí và các chính sách ưu đãi, đây chắc chắn là dự án tốt nhất thị trường, với lựa chọn đầu tư giúp khách hàng có thể an tâm hơn hẳn. Đồng thời, tiềm năng du lịch của Hạ Long sẽ giúp nguồn công suất phòng của dự án luôn được lấp đầy quanh năm. Một lựa chọn thông minh mà nhà đầu tư sành sỏi đều có thể nhìn thấy.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY