Giải mã hiện tượng đầu tư Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long đang trở thành cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều khách hàng cho rằng, dự án vốn chỉ là một hiện tượng mới lạ khiến nhà đầu tư tò mò, tuy nhiên nhiều chuyên gia đã nhận định rằng, không phải ngẫu nhiên để có thể trở thành hiện tượng, thu hút các nhà đầu tư sành sỏi, vì thế dự án phải sở hữu những yếu tố thực sự có “ma lực” mới có thể trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu hiện nay. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu, giải mã hiện tương này.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Vị trí đắc địa của Sapphire Ha Long bên khu Bến Đoan

Sapphire Ha Long nằm ngay trong khu Bến Đoan, vị trí cạnh Vịnh Hạ Long, chỉ cách cầu Bãi Cháy vài phút di chuyển, đây chính là vị trí được cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng săn lùng tại Hạ Long. Các vị trí ven vịnh đã cạn, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng mới đều phải làm trên đồi hoặc có những vị trí không thực sự thuận tiện để phát triển, vì thế khi dự án đang chiếm được ưu thế với vị trí đắc địa này, sẽ khiến thị trường “nổi sóng”, thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư là điều đương nhiên.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long view biển

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long view biển

Các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường sẽ không quan tâm quá nhiều các yếu tố phụ để xuống tiền đầu tư, mà vị trí chính là thông tin đầu tiên được quan tâm và chú, đây là yếu tố quyết định đến việc thu hút nguồn khách du lịch trong năm  và lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với các dự án nghỉ dưỡng, không chỉ là vị trí mặt tiền đẹp, mà còn phải chứng minh được nguồn khách du lịch hằng năm, vào đúng vị trí có tiềm năng phát triển nhất, như vậy nguồn vốn có thể thu hồi và lợi nhuận kim cương mới nhanh được sinh lời.

Vốn là một dự án có vị thế tại Hạ Long, Sapphire Ha Long trở thành hiện tượng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không phải điều khó hiểu. Với các nhà đầu tư, nhìn từ thực tế thị trường hiện nay, cán cân đầu tư đang dịch chuyển về Hạ Long thì vị trí đắc địa bên cạnh Vịnh Hạ Long sẽ trở thành điểm sáng, dễ dàng thu hút khách hàng.

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Thị trường Hạ Long đang trở thành điểm nóng

Hạ Long mới là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2019 và những năm tiếp theo, chứ không phải Nha Trang hay Đà Nẵng…. Mặc dù thị trường bất động sản tại các tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc vẫn hot, nhưng không thực sự gây được ấn tượng mạnh với nhà đầu tư bằng thị trường Quảng Ninh, khi các chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng đang được đổ mạnh vào thị trường này.

Không gian nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long đẳng cấp

Không gian nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long đẳng cấp

Gói đầu tư 48.000 tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long có rất nhiều hạng mục đã đi vào hoạt động, đặc biệt tuyến đường cao tốc trực tiếp nối liền với Hà Nội, rút ngắn thời gian di chuyển xuống 2h hiện đã đi vào hoạt động, lượng khách nghỉ dưỡng đến Hạ Long tăng theo cấp số nhân, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp đang thiếu hụt nhiều, vì thế một lựa chọn đầu tư như Sapphire Ha Long chính là giải pháp đáp ứng cho khách hàng nghỉ dưỡng về lượng phòng thiếu hụt, đồng thời tạo nên một sản phẩm đầu tư xứng tầm, lợi nhuận sinh lời ấn tượng nhất cho nhà đầu tư.

Trong năm 2019, Hạ Long tiếp tục là thị trường nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao, Sapphire Ha Long không còn là hiện tượng, mà còn là 1 giải pháp đầu tư an toàn, thể hiện đẳng cấp của một dự án tầm cỡ và một chủ đầu tư uy tín.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY