Doji Hạ Long có tầm nhìn triệu đô

Tọa lạc ngay ven kỳ quan thiên nhiên thế giới, Doji Hạ Long sở hữu không chỉ cảnh quan ngoạn mục thoát tục, mà còn là nằm trong một thành phố hiện đại với hạ tầng hoàn thiện, mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân tương lai.

Vị trí Doji Hạ Long mang đến cuộc sống Dubai xứ Vịnh

Rất hiếm có dự án nào có vị trí đẹp như chung cư Doji Hạ Long, vừa nằm tại thành phố kỳ quan, vừa nằm tại con đường đẹp nhất thành phố, vừa nằm tại nơi gần cảng biển quốc tế, bến du thuyền, bảo tàng, bệnh viện, trường học,… cuộc sống tại đây không chỉ là một không gian như nghỉ dưỡng, một nơi có cảnh quan thoát tục ngợp mắt, mà còn là nơi hiện đại hàng đầu với hạ tầng tiện ích hoàn thiện và giao thông liên kết vượt trội linh hoạt.

Vịnh Hạ Long với cảnh đẹp được ca ngợi trên khắp hành tinh, với biển xanh uốn lượn quanh hàng nghìn hòn đảo đá vôi, núi ngon xanh mướt một màu với cả bầu trời trong như màu ngọc bích. Nơi này không chật chội, không bí bách và ô nhiễm như thủ đô, nhưng cũng không phải một nơi hoang sơ bình thường, nên Hạ Long trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Doji Hạ Long nằm gọn bên bờ Bến Đoan – con đường đẹp nhất thành phố Hạ Long, có thể ngắm bao trọn quanh cảnh ngoạn mục của kỳ quan trong một tầm mắt, hiện được đánh giá là ngôi nhà mà người Hạ Long nào cũng muốn được sở hữu.

Slide-thesapphire-residence

Tầm view ngoạn mục của Doji Hạ Long

Giống như Dubai giàu có nằm bên vịnh Ba Tư, chung cư Doji Hạ Long mang đến một cuộc sống lý tưởng như trong mơ, đáp ứng cả nhu cầu hiện đại lẫn nhu cầu về sức khỏe và tinh thần của mỗi một cư dân. Việc hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn từng giây phút chưa bao giờ dễ đến thế cùng với chung cư Doji Sapphire Residence Hạ Long.

Tầm nhìn mang lại tiềm năng cho thuê siêu hấp dẫn

Không chỉ là một tổ ấm lý tưởng, Doji Hạ Long với vị trí “triệu đô” của mình còn sở hữu tiềm năng cho thuê vượt ngoài mong đợi. Vị trí quá đẹp, trong khi Hạ Long lại chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu lưu trú trong hơn 7 triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Chọn đầu tư vào dự án, nhà đầu tư không phải lo về việc tìm nguồn khách thuê, không lo về giá thuê phòng và lợi nhuận kỳ vọng thu được của mỗi căn hộ.

Chung cư Doji Hạ Long là căn hộ hạng A đầu tiên được triển khai tại Quảng Ninh, vì thế dự án đặc biệt thích hợp với tầng lớp thượng lưu xứ Vịnh, và cũng góp phần nâng mức sống của người dân thành phố lên một tầm cao mới, trở thành biểu tượng sống sang của thành phố Hạ Long.

Quý vị quan tâm và muốn trở thành một trong những khách hàng may mắn sở hữu căn hộ hướng đẹp nhất và giá tốt nhất dự án, nhanh tay đăng ký nhận lịch mở bán chung cư Doji Hạ Long tại website này, chúng tôi sẽ gửi tin mới nhất và sớm nhất cho quý vị.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY