Sapphire Ha Long: Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Sapphire Ha Long ra đời không chỉ trở thành “sóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mà đã khẳng định được đẳng cấp khi sở hữu những thương hiệu có giá trị nhất thị trường hiện nay, điển hình chính là thương hiệu đơn vị quản lý và vận hành quốc tế. Với những khác biệt về triết lý kinh doanh, mang đến cho quý khách hàng điểm sáng trong đầu tư, chắc chắn đây sẽ là dự án mang đến những bất ngờ cho thị trường, tạo nên sức hấp dẫn từ giá trị của mình.

Sự tinh tế của  Sapphire Ha Long

Đơn vị quản lý và vận hành của dự án là một đơn vị quản ký danh tiếng và uy tín trên thế giới đến từ Mỹ, một trong những khác biệt mà đơn vị mang tới tại dự án chính là thương hiệu đẳng cấp, uy tín và thành công của mình. Mọi dự án thuộc chuỗi thương hiệu  này đều phải tuân theo những quy định khắt khe của đơn vị quản lý, có được sự kiểm tra nghiêm ngặt và khảo định trước đó để mang tới một sản phẩm đầu tư chắc chắn và nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Dự án Sapphire Ha Long giai đoạn 2 không chỉ có một chủ đầu tư lớn, đơn vị xây dựng, thi công và thiết kế danh tiếng, những thiết kế tại dự án đều được tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia của đơn vị quản lý, đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, thể hiện được nét đẹp đặc trưng của Hạ Long, song vẫn mang đến sự tối ưu trong không gian đầu tư.

Thiết kế căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Thiết kế căn hộ Sapphire Ha Long

Sự tinh tế của người Mỹ được thể hiện trong cách trang trí, sử dụng vật liệu, nội thất căn hộ nghỉ dưỡng  Sapphire Ha Long. Từ khăn mặt, khăn tăm, thương hiệu của các sản phẩm trong căn hộ đều có quy chuẩn riêng, không thừa cũng không thiếu, đảm bảo cảm giác thoải mái và mềm mại nhất của du khách cho một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp ven vịnh. Là dự án đầu tiên tại Hạ Long có sự quản lý và bảo chứng của thương hiệu đẳng cấp đến từ mỹ, nhà đầu tư đã có thể an tâm về những giá trị mà dự án có thể làm được trong tương lai. Với những khách hàng đầu tư sành sỏi, đây chính là “mỏ vàng” an nhàn để tận hưởng, là dự án có thể “chơi lớn” mà không cần nghĩ.

Tối ưu hóa công năng sử dụng căn hộ  Sapphire Ha Long

Dự án  Sapphire Ha Long được thiết kế dựa trên những số liệu phân tích nhu cầu sử dụng thị trường, theo đó, các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án được thiết kếvới các diện tích khác nhau, phù hợp cho những nhóm đối tượng như 1 người, 2 người, 1 nhóm, hay gia đình từ 4-6 người. Tuy nhiên, mật độ phân bổ diện tích tại các căn cũng có sự chênh lệch dựa vào nhu cầu của khách du lịch. Vì vậy các căn studio, 1 phòng ngủ luôn chiếm công suất lớn hơn, vừa đảm bảo về giá phù hợp, đồng thời đảm bảo cho nhà đầu tư về lợi nhuận trong tương lai.

Tầm view căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tầm view căn hộ Sapphire Ha Long

Khác với những dự án nghỉ dưỡng hiện đang được mở bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, rõ sàng  Sapphire Ha Long mang đến những khác biệt của một dự án được bảo chứng về thương hiệu và lợi nhuận. Vì thế cơn sốt đầu tư tại dự án vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY