Đầu tư vàng với Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long đang dậy sóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại vùng du lịch nổi tiếng Hạ Long, bản thân dự án đã có những cơ hội vô cùng lớn để đắt giá, tuy nhiên, với những lợi thế mà dự án đang có được từ vị trí và từ những yếu tố chủ đầu tư đang tạo nên, một lần nữa thị trường bất động sản thực sự dậy sóng với những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Sapphire Hạ Long 100% căn hộ view biển

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu Bến Đoan, dự án mang đến những lợi thế không chỉ về giá trị trong tương lai, mà còn giúp các căn hộ có những thiết kế đỉnh kế, 100% căn hộ của dự án đều view biển. Đây chính là sự khác biệt hiếm hoi mà dự án đang sở hữu, cùng mang tới những lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tầm view từ phòng khách Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Tầm view từ phòng khách Sapphire Hạ Long

Với những khách du lịch khi đến Hạ Long, việc sở hữu một phòng nghỉ dưỡng với diện tích vừa đủ, giá hấp dẫn lại có view vịnh chính là lựa chọn hài lòng nhất. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long không đến từ biển, mà đến từ chính vẻ đẹp của những ngọn núi nằm giữa biển khơi, mang đến những trải nghiệm thực sự khác biệt. Vịnh Hạ Long đã được công nhận trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới, 2 lần được UNESSCO công nhận trở thành di sản văn hóa thế giới. Vì thế vẻ khi đứng từ vị trí Sapphire Hạ Long, có thể mang đến một tầm vỉew trực diện về phía Vịnh Hạ Long, đồng thời lại gần các địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố.

Lượng khách nghỉ dưỡng, du lịch tại Hạ Long ngày càng đông, đặc biệt khi chính sách nâng cấp hạ tầng giao thông của nhà nước vẫn đang tiếp tục phát triển cho Quảng Ninh, lượng khách quốc tế và khách nghỉ dưỡng đến từ những tỉnh lân cận không ngừng tăng lên, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Hạ Long vào thời điển này không thể đáo ứng nhu cầu cho khách hàng. Vì thế với một lượng phòng nghỉ dưỡng mà dự án Sapphire Hạ Long  đang phát triển, chắc chắn sẽ bổ sung một lượng phòng cần thiết cho Hạ Long, đáp ứng một phần nguồn cung cho nhu cầu tăng vượt trội của du khách.

Đầu tư kim cương

Rõ ràng, Hạ Long đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản của các “ông lớn”. Những dự án nghìn tỷ dồn dập đổ vào thành phố, tại những vị trí được coi là vàng tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên vị trí ven biển đã cạn kiệt, chỉ duy nhất Sapphire Hạ Long đang sở hữu một vị trí ngay khu trung tâm Bến Đoan, có khả năng thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đông đảo nhất, đảm bảo công suất phòng hằng năm, đây chính là lựa chọn đầu tư an tâm, an nhàn cho khách hàng.

Đại sảnh Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Đại sảnh Sapphire Hạ Long

Hiện nay, chủ đầu tư Dojiland đang có những chính sách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, tối thiểu 10%/năm. Trên thực tế, mức lợi nhuận này có thể tăng cao hơn rất nhiều, như vậy thời gian thu hồi vốn được rút ngắn, thời gian nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận kim cương tăng lên, tiềm năng tăng giá tại dự án là điều chắc chắn.

Với những khách hàng đang có một nguồn vốn nhàn rỗi, muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, chắc chắn căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long chính là sản phẩm không thể bỏ qua, an tâm hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, nhận chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tài liệu đầu tư tốt nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY