Điểm sáng đầu tư tại Hạ Long – Sapphire Ha Long

Hạ Long đang trở thành điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, sức hút của thành phố này đang tăng vượt trội khi lượng khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước tăng vượt trội, gói đầu tư 48 nghìn tỷ đồng của nhà nước đã có những hạng mục đi vào hoạt động, chưa bao giờ, Hạ Long lại nóng đến như vậy, vì thế một dự án sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng, vị trí đắc địa như Sapphire Ha Long sẽ là lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm, điểm sáng của thị trường trong cuối năm 2018.

Sổ hồng sở hữu lâu dài căn hộ Sapphire Hạ Long

Sapphire Ha Long sở hữu một pháp lý vững chắc khi có sổ hồng sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu căn hộ. Hành lang pháp lý của dự án cũng đã hoàn thành, những giấy tờ cần thiết đã đầy đủ, vì thế sẽ không làm ảnh hưởng tới việc xây dựng và phát triển dự án trong tương lai. Hạ Long đang là tâm điểm đầu tư của khách hàng, các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường không ít, song để có thể đảm bảo một cơ sở pháp lý vững chắc nhất cho dự án và sản phẩm đầu tư của khách hàng, The Sapphire rõ ràng đang làm tốt hơn hẳn.

Sổ hồng sở hữu lâu dài căn hộ BWP The Sapphire Condotel

Sổ hồng sở hữu lâu dài căn hộ Sapphire Ha Long

Chủ đầu tư DOJI LAND luôn biết cách tạo nên sự khác biệt, giúp dự án Sapphire Ha Long đáng giá và vượt trội, việc đầu tư mạnh trong tài chính, kết hợp cùng nền tảng pháp lý vững chắc ắt sẽ mang đến những an tâm và tin tưởng của nhà đầu tư cho sản phẩm. Với những khách hàng sành sỏi trên thị trường, Pháp lý của một dự án đầu tư chính là xương sống, là nền tảng để tạo nên nguồn lợi nhuận lớn.

Vị trí cạnh Vịnh Hạ Long đắt giá

Hạ Long không phải là thành phố nghỉ dưỡng mới, trước đó đã có rất nhiều dự án lớn được phát triển tại đây, chưa kể, khi có những chính sách “nóng” của nhà nước đỏ vào, chắc chắn thị trường này sẽ được sự quan tâm đặc biệt từ những ông lớn trên thị trường, giá đất tại những khu vực đẹp như cạnh Vịnh Hạ Long sẽ tăng vọt và nhanh chóng được sở hữu bởi các ông lớn, vì thế vị trí của Sapphire Ha Long ngay khu Bến Đoan, cạnh Vịnh kỳ quan chính là “của hiếm” mà các nhà đầu tư đang săn tìm.

Tầm view kim cương từ vị trí dự án BWP The Sapphire Condotel

Tầm view kim cương từ vị trí dự án Sapphire Ha Long

Dự án Sapphire Ha Long giáp 2 mặt đường lớn là đường bao biển Dragon Bay và đường Trần Quốc Nghiễn, vừa tạo nên một kết nối giao thông thuận tiện, vừa có thể mang tới một tầm view khác biệt, ấn tượng, view trọn vịnh, sẽ là một không gian nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch, mang đến những lợi nhuận bất ngờ nhất cho nhà đầu tư.

Vị trí Sapphire Hạ Long xứng tầm với khách hàng, mang đến những hiệu quả vô cùng lớn trong việc kinh doanh nghỉ dưỡng. Trong tiêu chí chọn sản phẩm đầu tư của những khách hàng sành sỏi, chắc chắn vị trí luôn là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc có khả năng thu hồi vốn, tạo nên dòng lợi nhuận cương hay không. Dự án Sapphire Ha Long giai đoạn 2 mang đến những khác biệt khi sở hữu một vị trí kim cương, vừa có tầm view ôm trọn vịnh, song vừa có thể kết nối đến những khu vui chơi, khu vực trung tâm của thành phố.

Với mức giá hiện nay dự án đang có, khách hàng sành sỏi thừa biết rằng, Sapphire Ha Long đang sở hữu mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY