Sapphire Ha Long mới là điểm nóng đầu tư

Đón sóng thị trường 2019 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. So với thị trường bất động sản năm 2017 và 2018, bất động sản nghỉ dưỡng 2019 đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực và khác biệt về tâm điểm, trục đầu tư đang hướng về Hạ Long, vì thế những dự án sở hữu nhiều yếu tố có sức bật như Sapphire Ha Long chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong năm 2019, mang đến lựa chọn đầu tư an tâm, chắc tay cho khách hàng.

Nhà đầu tư thông minh chọn Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu Bến Đoan, ngay trước mặt là Vịnh Hạ Long, vì thế đảm bảo được tầm view cho từng căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. Vị trí mà dự án đang sở hữu được các chuyên gia đánh giá “khan hiếm – đắc địa”. Hạ Long đã cạn kiệt quỹ đất đẹp ven vịnh, điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi các dự án nghỉ dưỡng của nhiều ông lớn đang sở hữu những vị trí khá xa so với vịnh, hầu hết đều đã chọn vị trí từ các đồi bên cạnh để view vịnh từ xa, do vậy, vị trí mà dự án đang sở hữu được xem là “của hiếm” trên thị trường, hứa hẹn những khác biệt trong việc đầu tư.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long

Với các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đều thấy được những lợi thế đáng tiền mà dự án Sapphire Ha Long đang sở hữu, bên cạnh đó, những lợi thế này còn khẳng định pháp lý vững chắc và tính chiến lược lâu dài khi xuống tiền tại dự án. Thị trường bất động sản đang hiếm những dự án như vậy, những dự án nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài, sổ hồng trao tận tay, vì thế được đánh giá cao về mọi mặt.

Rõ ràng tại thời điểm này, nhà đầu tư nào cũng đều có thể nhìn được những khác biệt đẳng cấp mà dự án Sapphire Ha Long đang tạo nên, các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây vừa hợp túi tiền đầu tư, song vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu từ thị trường, từ phía nhà đầu tư, khách du lịch. Với mức giá hấp hiện nay, các nhà đầu tư thông minh đều hiểu đây là dự án đầu tư thông minh, lựa chọn khôn ngoan.

Hạ Long vẫn sẽ là điểm nóng trong năm 2019

Tiếp nối những thành công từ năm 2018 và sự bứt phá về tốc độ phát triển du lịch, Hạ Long được kỳ vọng lớn trong năm 2019, các chính sách nhà nước dành cho Hạ Long vẫn đang được tiếp tục, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Hạ Long với những tỉnh thành lớn xung quanh giúp tăng lượng khách nghỉ dưỡng lớn, vì thế Hạ Long đang là “miếng bánh ngọt” thu hút được rất nhiều ông lớn trên thị trường, từ CEO Group, Vingroup, Sun Group, FLC Group…

Vị trí hiếm của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Vị trí hiếm của Best Western Premier Sapphire Ha Long

 Hạ Long vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ, vì thế Sapphire Ha Long sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn của rất nhiều khách hàng. Dự án được bảo chứng bởi một chủ đầu tư danh tiếng và uy tín có tiềm lực về tài chính, một đơn vị quản lý danh tiếng đến từ Mỹ, đảm bảo nguồn công suất phòng của dự án mỗi năm, dịch vụ cao cấp.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY