Sở hữu ngôi nhà thứ hai tại The Sapphire Residence

Xã hội càng phát triển thì xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) càng gia tăng,đặc biệt là tầng lớp thượng lưu, các doanh nhân thành đạt. Đối với họ, ngôi nhà thứ hai không chỉ là nơi chốn đi về thảnh thơi, thư giãn với hệ thống tiện ích tiện nghi đẳng cấp mà còn là một sản phẩm đầu tư thông minh mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Đây chính là tiền đề cho sự xuất hiện của một siêu phẩm BĐS đỉnh cao tại Hạ Long – The Sapphire Residence.

The Sapphire Residence – Dẫn đầu xu hướng “second home” tại Việt Nam

Trong cuộc sống tấp nập, bộn bề, những người trẻ thành đạt, tri thức luôn mong muốn có được một không gian riêng tư không quá xa trung tâm Hà Nội để có thể tận hưởng sự yên bình, thư thái sau những giờ làm việt mệt mỏi căng thẳng. Tuy nhiên, lợi ích họ cần không chỉ dừng lại ở việc hưởng thụ về mặt tinh thần mà đó còn phải là lợi ích lâu dài về mặt tài chính. Vì thế, căn hộ The Sapphire Residence chính là một sản phẩm “hai trong một” vô cùng phù hợp với những khách hàng này. Đây vừa là một điểm đến nghỉ dưỡng tiện nghi cho cả gia đình lại vừa là tài sản có tiềm năng cho thuê lớn, mang lại nguồn tích lũy tài chính lâu dài cho con cái sau này.

Slide-thesapphire-residence

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) được bắt nguồn từ châu Âu và đến nay đã lan rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới. Theo số liệu thống kê tại Anh năm 2017, chỉ sau 14 năm, số lượng người sở hữu nhiều hơn một tài sản bất động sản đã tăng lên 30%. Đón đầu xu thế này tại Việt Nam, tập đoàn Doji đã xây dựng lên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sánh ngang tầm Dubai hay Hồng Kông, đó chính là The Sapphire Residence ngay bên bờ vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Lý do chủ đầu tư lựa chọn Hạ Long để phát triển dự án xuất phát từ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bởi đây là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, là đích đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, cũng là “mỏ vàng” của hầu hếu các nhà đầu tư miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Tập đoàn Doji với tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình đã chọn cho tổ hợp căn hộ The Sapphire Residence một vị trí đẹp nhất khu vực, đây cũng được coi là khu đất “kim cương” cuối cùng còn sót lại bên bờ Vịnh.

Vị trí đẹp còn chưa đủ, “cha đẻ” của dự án căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long còn mang đến cho Quảng Ninh một “định nghĩa mới” về phong cách sống đẳng cấp xa xỉ với những tiện ích 5 sao mang tầm quốc tế. Với chuỗi 68 tiện ích cao cấp được tích hợp đầy đủ trong nhà và ngoài trời, các cư dân tương lai của The Sapphire Residence sẽ được trải nghiệm một Dubai thực sự giữa lòng Hạ Long.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY