Chung cư Doji Hạ Long – Điểm đến “đầu tư tận hưởng”

Có lẽ rất nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để “ xuống tiền” đầu tư khi mà thị trường BĐS nghĩ dưỡng biển đang dần chạm ngưỡng bão hòa, đặc biệt là tại Nha Trang, Đà Nẵng. Hiểu được nhu cầu và mong muốn đó, tập đoàn đá quý Doji đã “mạnh tay” thiết lập nên một công trình kiệt tác bên bờ Vịnh “Thiên Đường” – chung cư Doji Hạ Long với mục tiêu cốt lõi là đưa quý khách hàng đến đúng mục tiêu “Đầu tư nghỉ dưỡng”.

Hầu hết các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay đều lựa chọn sản phẩm thỏa mãn được cả hai nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn và đem lại hiệu quả sinh lời cao. Hai yếu tố này không thể tách rời mà luôn phải được đảm bảo song song tồn tại mới giúp cho các gia chủ yên tâm thụ hưởng. Và đây cũng chính là điều mà dự án chung cư Doji Hạ Long hoàn toàn có thể đáp ứng đối với khách hàng.

phoi-canh-the-saphire-residence

Chung cư Doji Hạ Long xuất hiện “đúng lúc, đúng chỗ, đúng mục tiêu”

Chung cư Doji Hạ Long được ra đời trong bối cảnh Quảng Ninh đã và đang đồng bộ, vững mạnh về hạ tầng, kinh tế, vui chơi giải trí, đặc biệt là sự gia tăng không ngừng của khách du lịch đến lưu trú hàng năm. Tận hưởng những lợi thế vốn có về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và sự thuận lợi về kết nối hạ tầng giao thông đường bộ, đường hàng không, dự án chung cư Doji Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ lưu trú lý tưởng mà mọi khách hàng đều ưa chuộng và lựa chọn. Điều này sẽ đem lại một tiềm năng cho thuê vô cùng lớn dành cho các gia chủ căn hộ tại dự án này.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp hàng đầu thế giới, chung cư Doji Hạ Long là sự kết hợp của nhiều thương hiệu thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, mang đến những căn hộ hiện đại chất lượng cao cấp cùng một hệ thống chuỗi 68 tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của cư dân. Một số tiện ích điển hình gồm có: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng gym, spa, công viên nội khu, các cửa hàng thương mại – dịch vụ…

Không chỉ đảm bảo về cuộc sống sang trọng, chất lượng bậc nhất mà chủ đầu tư còn rất chú trọng đẩy nhanh tiến độ chung cư Doji Hạ Long. Theo đó, tính đến tháng 8/2017, dự án đã hoàn thiện toàn bộ phần móng của tòa tháp và đang bắt đầu xây dựng các phần trên. Với uy tín và tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn Doji, các căn hộ tại chung cư Doji Hạ Long sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao tới tay quý khách hàng.

Tiến độ Sapphire Residence Hạ Long tháng 8/2017

Tiến độ Sapphire Residence Hạ Long tháng 8/2017

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY