Best Western Premier Sapphire Ha Long: Đầu tư an nhàn

Khi thị trường Hạ Long vẫn đang có những điểm sáng trong chính sách đầu tư, phát triển du lịch lâu dài, thì những dự án tiếp theo nhưng Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo dự báo của các chuyên gia, trong năm 2019 và những năm tiếp theo, chắc chắn cơn sốt đầu tư Hạ Long vẫn sẽ ko dứt, và dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long với những lợi thế của mình, chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầu tư an nhàn.

Vị trí Best Western Premier Sapphire Ha Long đắc địa bên Vịnh

Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên cạnh Vịnh Hạ Long – Kỳ Quan thiên nhiên thế giới. Với vẻ đẹp của một vịnh thiên đường, đây là vị trí tuyệt vời nhất, hiếm hoi còn sót lại tại Khu Bến Đoan, có thể mang đến cho quý khách hàng một tầm view ngoạn mục, hưởng trọn những vẻ đẹp tinh túy mà dự án đang sở hữu.

Tầm view từ căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tầm view từ căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Một trong những tham vọng của nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long chính là vị trí bên cạnh vịnh. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển du lịch mà Hạ Long đang có, chắc chắn rằng đây luôn là vị trí khan hiếm, vì thế với nhiều ông lớn, việc phát triển các dự án tại những vị trí khác với tầm view từ xa sẽ là lựa chọn khả thi hơn rất nhiều. Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án được đánh giá cao về vị trí, vì thế sẽ mang tới những lợi thế sức hút trong đầu tư ngay từ đầu.

Khu Bến Đoan luôn là một trọng điểm thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về mỗi năm, vì thế công suất phòng tại đây luôn đạt 80%, với các khách sạn cao cấp từ 3*, vào mùa du lịch luôn trong tình trạng cháy phòng. Với tiêu chuẩn khắt khe của một dự án cao cấp, đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế và những khác biệt trong vị trí, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang đảm bảo một niềm tin vững chắc vào sản phẩm đầu tư thông tin cho khách hàng.

Đơn vị quản lý đảm bảo công suất phòng ổn định

Best Western Premier là một đơn vị quản lý quốc tế đến từ Mỹ, với kinh nghiệm quản lý tại rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trên hàng trăm quốc gia trên thế giới, đơn vị quản lý đã xây dựng được 1 chuỗi hệ thống thương hiệu nghỉ dưỡng của mình trên toàn thế giới, có sự kết nối với nhau, có hàng triệu lượt khách hàng thân thiết, chỉ sử dụng thương hiệu nghỉ dưỡng của Best Western Premier. Chính vì vậy, khi trở thành đơn vị quản lý của Best Western Premier Sapphire Ha Long, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ đến công suất phòng hàng năm.

Không gian căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Không gian căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long

Ngay cả vào thời điểm Hạ Long chưa phải mùa khách du lịch, căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng tự tin sẽ mang đến một lượng khách hàng nghỉ dưỡng quốc tế đều đặn, đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư luôn đạt ổn định ở mức tốt nhất. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp.

NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI NGAY